Diệt mối tận gốc tại quận 9 an toàn, đảm bảo chất lượng

0

Diệt mối tận gốc tại quận 9 là dịch vụ uy tín, chất lượng, đảm bảo an toàn. Bảo hành dài hạn giúp tiết kiệm chi phí.

Mối được xem là loài côn trùng phá hoại nhất. Nó không những phá hoại đồ vật mà còn thải những hạt nhỏ li li xuống đất làm bẩn nơi sinh sống. Để diệt tận gốc được những loại mối này không hề đơn giản. Vì chúng sinh sản rất nhanh. Nếu bạn cần diệt mối tận gốc tại quận 9 thì hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi..

Nguyên nhân khiến mối xuất hiện trong nhà

Mối là loại côn trùng tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe con người nhưng nó phá hoại đồ vật. Khiến cho công trình trở nên kém chất lượng. Nguyên nhân khiến cho mối xuất hiện chính là nguồn thức ăn xenlulozơ có trong gỗ. Khi nguồn thức ăn của chúng trở nên khan hiếm, mối sẽ tìm đến nhà bạn.

Nguyên nhân khiến mối xuất hiện trong nhà
Nguyên nhân khiến mối xuất hiện trong nhà

Hoặc những nơi ẩm thấp, thiếu ánh sáng cũng là môi trường tạo điều kiện cho mối sinh sống. Chúng có thể “đánh hơi” một cách rất dễ dàng. Nếu quan sát thấy, ở môi trường ẩm thấp, chỉ một thời gian ngắn đã có mối xuất hiện. Loài côn trùng này rất nhỏ cho nên phải quan sát thật kỹ mới nhìn ra chúng.

Bạn nên tham khảo dịch vụ diệt mối tận gốc tại quận 9 dưới đây để loại bỏ được loại côn trùng khó chịu này.

Khi nhà có mối thì nên làm gì

Loại mối này sinh sản và phát triển rất nhanh. Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần một lọ thuốc diệt mối là có thể hoàn toàn diệt được mối. Tuy nhiên, sau một thời gian ngắn chúng lại xuất hiện. Vì thế, tốt nhất bạn nên liên hệ trực tiếp với công ty diệt mối. Để có thể diệt tận gốc loài mối đáng ghét này.

Công ty chúng tôi sẽ đến tận nơi để khảo sát tình hình và đưa ra giải pháp tốt nhất. Với giá cả ưu đãi và bảo hành dài hạn sẽ giúp bạn diệt mối tận gốc.

Dịch vụ diệt mối tận gốc quận 9 uy tín

– Quy trình cung cấp dịch vụ

Khi nhận được yêu cầu của khách hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi để khảo sát tình hình và báo giá cho khách hàng. Sau đó tiến hành thỏa thuận, ký kết hợp đồng. Tiếp theo là tiến hành đặt hộp nhử mối.

Sau khi đặt hộp nhử được khoảng 10 ngày, nhân viên sẽ quay lại và tiến hành phun thuốc. Sau đó khoảng 1 tuần, nhân viên sẽ đến lấy hộp nhử và tiến hành phun hóa chất phòng chống mối.

Khi nhà có mối thì nên làm gì
Khi nhà có mối thì nên làm gì

Cuối cùng là kiểm tra lại đến khi có sự hài lòng của khách hàng. Sau đó mới nghiệm thu và thanh toán phí. Thỏa thuận về thời gian bảo hành.

– Chúng tôi cam kết

Đến với dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi. Bạn không phải lo lắng về chất lượng vì chúng tôi cam kết rằng:

– Nếu không hiệu quả thì xin hoàn tiền lại.

– Thời gian bảo hành dài hạn từ 12 – 60 tháng.

Diệt mối tận gốc tại quận 9
Diệt mối tận gốc tại quận 9

– Đảm bảo an toàn, không độc hại tới môi trường và sinh hoạt của khách hàng.

– Thuốc diệt mối mà chúng tôi sử dụng hoàn toàn có nguồn gốc rõ ràng. Cam kết là những loại thuốc an toàn đã được cục bảo vệ môi trường kiểm tra và thẩm định.

– Nhân viên có kinh nghiệm cùng kỹ thuật cao sẽ giúp cho bạn diệt mối tận gốc. Mối không còn trở lại.

– Nhân viên có mặt ngay khi cần dù thời tiết khắc nghiệt.

Là dịch vụ hoạt động lâu năm, chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng dịch vụ an toàn và chất lượng nhất.

Nếu bạn ở quận 9 muốn diệt mối hiệu quả thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Hân hạnh là dịch vụ diệt mối tận gốc tại quận 9 tốt nhất cho bạn.

Bạn cũng có thể thích