Lợi thế khi chọn dịch vụ diệt mối tận gốc tại quận Gò Vấp

0

Diệt mối tận gốc tại quận Gò Vấp giúp xóa tan nỗi lo về mối mọt phá hoại vật liệu, tài sản gia đình, vật liệu công trình.

Loài mối làm ảnh hưởng nhiều đến đời sống của bạn? Nếu không diệt triệt để, loại côn trùng này sẽ đem lại những hậu quả nghiêm trọng. Cùng dịch vụ diệt mối tận gốc tại quận Gò Vấp giúp bạn diệt tận gốc loài mối đáng ghét.

Lợi thế khi chọn dịch vụ diệt mối tận gốc tại quận Gò Vấp
Lợi thế khi chọn dịch vụ diệt mối tận gốc tại quận Gò Vấp

Tác hại nghiêm trọng của loài mối đến đời sống sinh hoạt

Thức ăn hấp dẫn loài côn trùng này chính là cellulose có trong gỗ. Chính vì vậy, khi chúng tìm thấy gỗ trong nhà bạn thì chúng sẽ đến và phát triển mạnh tại đây.

Với bộ hàm sắc nhọn, chúng liên tục tấn công vào các công trình được làm bằng gỗ. Mặc dù đã được gia cố bằng bê tông. Với điều này, nhiều công trình đã bị phá hủy bởi loài côn trùng nhỏ bé này.

Ngoài ra, chúng còn có thể phá hủy cửa sổ hay cửa ra vào khiến cho cửa bị nghẹt, khó mở ra hay đóng lại. Không những phá hủy đồ đạc, chúng còn làm mất đi tính thẩm mỹ của ngôi nhà bạn.

Chúng ăn liên tục không ngừng nghỉ. Chúng có thể ăn cả ngày. Điều này có thể thấy rằng, nếu để chúng tồn tại, chắc chắn chúng có thể phá hủy 1 bộ cửa trong vòng nửa tháng.

Mặc dù nhỏ bé nhưng chúng lại hết sức nguy hiểm. Nếu để chúng tồn tại trong nhà sẽ gây nên những hiệu quả nghiêm trọng. Bạn ở Gò Vấp thì nên tìm đến dịch vụ diệt mối tận gốc tại quận Gò Vấp để loại bỏ loài côn trùng nguy hiểm này.

Dịch vụ diệt mối tận gốc uy tín, chất lượng
Dịch vụ diệt mối tận gốc uy tín, chất lượng

Dịch vụ diệt mối tận gốc uy tín, chất lượng

Hoạt động trong lĩnh vực này đã lâu. Uy tín đã được gây dựng từ nhiều năm. Chất lượng dịch vụ đã được rất nhiều khách hàng kiểm nghiệm và hài lòng. Đến với chúng tôi,quý khách sẽ nhận được:

Dịch vụ chuyên nghiệp

– Khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, nhân viên sẽ đến tận nơi và khảo sát tình hình.

– Nhân viên của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này. Vì thế sẽ đưa đến cho bạn những giải pháp tốt nhất.

– Trước khi bắt tay làm, chúng tôi sẽ thỏa thuận và ký kết với khách hàng về giá cả và quy trình, tiến độ làm việc.

Dịch vụ chất lượng

Về chất lượng, bạn không cần phải lo lắng. Chúng tôi tự tin là dịch vụ có kinh nghiệm lâu năm. Vì thế, cam kết diệt sạch mối trong nhà bạn. Với quy trình hoạt động như sau:

– Đặt hộp nhử mối với gỗ và cellulose ở bên trong:

Việc đặt hộp nhử mối này với mục đích làm cho mối di chuyển vào bên trong hộp. Chúng ăn thức ăn bên trong và tôn tại ở đây.

– Gây bệnh cho mối:

Sau khoảng thời gian khoảng gần 2 tuần khi đã cảm thấy đã đủ lượng mối có thể gây bệnh. Nhân viên sẽ quay lại và tiến hành xử lý. Những con mối được gây bệnh sẽ lây bệnh cho những con mối không có bệnh. Từ đó, lây bệnh cho mối chúa và cả đàn.

– Thu hộp nhử:

Sau khoảng 1 tuần khi đã xử lý xong, nhân viên thu dọn hộp nhử và phun thuốc diệt mối. Với loại thuốc diệt mối mà chúng tôi sử dụng cam kết diệt mối tận gốc và cam kết an toàn cho sức khỏe.

– Kiểm tra

Cuối cùng, nhân viên sẽ kiểm tra. Khi nhận được sự hài lòng của khách hàng, chúng tôi sẽ nhận thanh toán. Nếu thấy mối xuất hiện, dịch vụ sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Tự tin là dịch vụ chất lượng, có nhiều kinh nghiệm hoạt động. Diệt mối tận gốc tại quận Gò Vấp hứa hẹn là lựa chọn tốt nhất dành cho quý vị .

Bạn cũng có thể thích